Sau một thời gian trải nghiệm trên chiếc xe VinFast Lux A2.0 bản cao cấp nhất một vị khách hàng đã chia sẻ về quá trình sử dụng chiếc xe VinFast Lux A2.0 của mình

Nguyên văn những lời chia sẻ từ khách hàng !" Sau 1 thời gian lượn lờ với Vinfast phát hiện ra có nhiều lỗi phần mềm. Nhưng với trải nghiệm những siêu xe thì lỗi là bình thường quan trọng là quy trình sửa lỗi và cập nhật phần mềm. Giật mình với quy trình quản lý vấn đề của Vinfast quá nhanh.
VinFast mới nâng cấp phần mềm mới cho dòng xe LUX.

1. Nếu có vật cản nằm trong điểm mù cảnh báo điểm mù của xe sẽ nhấp nháy và kêu bíp bíp đánh động cho tài xế để không đánh lái sang vì dễ xảy ra va chạm. Ứng dụng này rất hữu ích và an toàn, sẽ giúp lái xe rất nhiều trong quá trình vận hành xe di chuyển hàng ngày.

 

 

2. Sau khi nâng cấp phần mềm, màn hình camera 360 độ bớt sọc, màu màn hình nhìn tối, đậm màu và dễ nhìn hơn.

 

 

3. Phần mềm sử dụng ngôn ngữ thuần Việt hơn. Không còn tiếng Việt dạng như “công viên bị vô hiệu hóa, cái lưng…”.

 

 

4. Hệ thống âm thanh tốt hơn, khi chuyển âm thanh qua chế độ Rock không còn tình trạng đôi khi mất tiếng.

5. Điều hòa ô tô mát hơn. Chức năng ion trên điều hòa đặc biệt phát huy công dụng khi có người hút thuốc trong xe, không khí trong xe sẽ được lọc sạch mùi nhanh hơn điều hòa không khí thông thường với chức năng này.

 

 

6. Sau khi nâng cấp, mẫu VinFast LUX A2.0 có tay lái nhẹ hơn, cảm giác lái thú vị hơn. Theo đánh giá trước đó của nhiều người thì mẫu sedan tay lái nặng hơn mẫu SUV."

 

 

Rất mong sự đóng góp từ phía quý khách hàng để có những phản hồi mới nhất đến từ VinFast Việt Nam.

Click tìm hiểu về chiếc xe VinFast Lux A2.0 Cao Cấp

Hãy gọi cho tôi