Coutinho và Digne, cả hai cựu cầu thủ Barcelona, ​​đang ở giai đoạn tương tự trong sự nghiệp của họ và có cùng mục tiêu dẫn dắt Villa tấn công các địa điểm châu Âu của Premier League, trong khi củ cà rốt đại diện cho quốc gia của họ tại Qatar 2022 World Cup cũng nằm chắc trong tay họ.Kèo nhà cái xem trực tiếp

Philippe Coutinho và Lucas Digne nói gì sau chuyển nhượng tháng Giêng
Philippe Coutinho và Lucas Digne nói gì sau chuyển nhượng tháng Giêng

Đối với Coutinho, người trực tiếp đến Nou Camp vào tháng Giêng anh ấy đã ổn định tốt ở Villa khi đóng góp tổng cộng bốn bàn thắng trong sáu lần ra sân đầu tiên cho câu lạc bộ.

Anh ấy đã có trận ra mắt cùng Digne trong trận hòa 2-2 trước Manchester United vào tháng Giêng, với bàn thắng thay người ở hiệp hai giúp đội bóng của Steven Gerrard tránh khỏi thất bại và báo thù cho hai bàn thua trong giai đoạn cuối của cuộc đụng độ tại Villa Park.

Tuyển thủ Brazil đã thể hiện chất lượng tuyệt vời trong màu xanh lam trong 5 trận ra sân kể từ đó, và Coutinho thừa nhận anh ấy rất hạnh phúc khi ở Villa.

“Tôi đã đến câu lạc bộ tuyệt vời này” anh nói.

“Tôi đang hiểu các đồng đội của mình hơn và chúng tôi muốn cống hiến nhiều hơn cho người hâm mộ. Chúng tôi làm việc chăm chỉ vì họ.”

Coutinho cũng nói với ESPN Brazil : “Tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để chơi tốt và đóng góp với kết quả tốt cho câu lạc bộ mà tôi thi đấu. Và tất nhiên, tôi thực sự muốn trở lại Premier League, tôi đang ở một câu lạc bộ xuất sắc khiến tôi rất vui”.

“Tất cả các cầu thủ đều nỗ lực hết mình để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình với tư cách là một đội. Tôi luôn nỗ lực để mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Điều tôi muốn nhất là thể chất tốt cho đội bóng mà tôi đang thi đấu.”

Các chủ sở hữu câu lạc bộ Nassef Sawiris và Wes Edens có tham vọng khôi phục Villa ở vị trí của họ trong số giới thượng lưu châu Âu và đã không giấu giếm mục tiêu cao cả của họ với công việc kinh doanh mà họ đã hoàn thành trong các kỳ chuyển nhượng gần đây.

Sau tuyên bố bắt được Coutinho, cựu hậu vệ cánh của Everton, Digne đã đến Villa khi câu lạc bộ gặp phải sự cạnh tranh từ Chelsea và Newcastle United giàu tiền mặt để giành được chữ ký của anh ấy.

Philippe Coutinho và Lucas Digne nói gì sau chuyển nhượng tháng Giêng
Philippe Coutinho và Lucas Digne nói gì sau chuyển nhượng tháng Giêng

Giống như Coutinho, Digne cũng không mất nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường mới.

“Tôi đã ổn định cuộc sống. Tôi chưa bao giờ thấy cơ sở vật chất như thế này”, Digne nói với Daily Star.